Trang chủ > Kiến Thức > Dịch vụ SEO tổng thể – SEO từ khoá lên top Google hiệu quả

Dịch vụ SEO tổng thể – SEO từ khoá lên top Google hiệu quả

Dịch vụ SEO ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Với thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay, việc người tiêu dùng lựa chọn mua sắm trực tuyến qua mạng là rất phổ biến. Chính vì điều đó để mọi trang web hoặc các sàn thương mại điện tử luôn tìm cách để khách hàng có thể tiếp cận được với sản phẩm của họ. Nhưng không phải ai cũng biết làm SEO nên dịch vụ seo google ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó. Sau đây là tất cả những điều về dịch vụ SEO lên top google uy tín mà bạn cần biết.

Dịch vụ SEO là gì?

Nếu bạn muốn tăng lượng truy cập vào trang web của bạn thì không thể thiếu SEO. Nhưng không phải ai cũng biết làm SEO. Chính vì lý do đó nên dịch vụ SEO ra đời. Vậy dịch vụ làm SEO là gì?

dịch vụ seo

Dịch vụ làm SEO là một loại dịch vụ giúp tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng website, giúp người tìm kiếm dễ dàng nhìn thấy trang web của bạn hơn từ đó sẽ tăng lượng truy cập và bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

Với chi phí thấp mà lại giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu nên dịch vụ SEO được nhiều người lựa chọn trong chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ liên quan đến SEO. Mỗi dịch vụ lại phù hợp với từng giai đoạn hoặc từng chiến lược cụ thể mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số dịch vụ seo hồ chí minh phổ biến hiện nay.

Dịch vụ SEO tổng thể mới nhất 2022

So với dịch vụ SEO truyền thống, dịch vụ SEO website tổng thể có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về nhiều mặt. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Nó có gì khác so với SEO truyền thống.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là một phương pháp SEO cũng nhằm nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm nhưng với từ khóa đa dạng hơn, nội dung hấp dẫn hơn và đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Ưu điểm

 • Tính an toàn và bền vững: Để SEO từ khóa lên top google được hiệu quả thì việc tuân theo thuật toán của google là rất quan trọng và SEO tổng thể đã làm được việc đó giúp tăng uy tín của website từ đó trang web sẽ có nguồn khách hàng ổn định và lâu dài.
 • Tăng trưởng traffic chất lượng: SEO tổng thể luôn đem lại cho website thứ hạng cao nhờ cách đưa từ khóa lên top google với nội dung được trau chuốt đem lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Từ đó sẽ tăng lượng truy cập và sẽ có những truy cập đem lại nhiều lợi ích cho website.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Mục đích cuối cùng của các trang web là bán được hàng. Chính vì điều đó, SEO tổng thể luôn dẫn dắt người dùng đến mục đích đó bằng các điều hướng hành động từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của website.

dich-vu-seo-tong-the

Nhược điểm

 • Quá trình đẩy SEO lâu: Do SEO tổng thể có một số lượng từ khóa lớn nên cần phải có một quá trình nhất định để có thể lên top tìm kiếm.
 • Chi phí cao: Để có thể đạt được thứ hạng cao trong những lượt tìm kiếm của khách hàng đòi hỏi sự trước đó phải có sự nghiên cứu thị trường cực kì kỹ lưỡng và xây dựng những nội dung phải thật chất lượng nên cần có nguồn vốn dài là điều cần thiết.

Qua những ưu và nhược điểm trên, bạn có thể thấy rằng SEO tổng thể có số lượng từ khóa lớn hơn rất nhiều so với SEO truyền thống bao gồm cả những từ khóa dài và từ khóa ngắn. Đồng thời nền tảng để phát triển cũng khác nhau, SEO tổng thể dựa trên việc phát triển và tối ưu website còn SEO truyền thống lại tập trung vào phát triển backlink.

>> Tham khảo Các công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả <<

Dịch vụ SEO từ khóa

So với dịch vụ SEO tổng hợp thì dịch vụ SEO từ khóa chỉ tập trung vào một lượng từ khóa ngắn và số lượng ít nên phương pháp này thường được dùng trong những chiến dịch ngắn hạn. 

Lợi ích khi sử dụng chiến dịch SEO từ khóa

Khả năng phân khúc thị trường hiệu quả: Vì SEO từ khóa tập trung vào những từ khóa đánh vào nhu cầu tìm kiếm của người dùng nên việc phân khúc thị trường khá là rõ ràng.

 • Thống kê và hướng dẫn nội dung đến đối tượng một cách dễ dàng: Với nội dung ngắn gọn và dễ hiểu sẽ giúp trang web thân thiện với người dùng hơn từ đó sẽ giúp khách hàng tiếp cận nội dung nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu: Vì có những từ khóa ngắn và chất lượng nên nên sẽ tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu.

Khi nào cần SEO từ khóa?

 • Khi bạn muốn phát triển thương hiệu: Tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu trên website là một điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là điều luôn cần thiết.
 • Khi bạn muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ: Khi bạn ra một sản phẩm, dịch vụ mới và muốn quảng bá chúng đến với khách hàng một cách nhanh nhất thì việc SEO từ khóa là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

SEO website như thế nào?

khi-nao-can-seo

Dịch vụ SEO top mang lại rất nhiều lợi ích cho một website. Thứ nhất giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Thứ hai nó giúp thu hút khách hàng có sự quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của trang web. Vậy làm SEO cho website như thế nào để tăng thứ hạng của website. Sau đây là phương pháp SEO web hiệu quả  bao gồm:

 • Đầu tiên bạn cần phân tích website để biết website có cấu trúc như thế nào. Từ đó mới biết được điểm mạnh và hạn chế của website sau đó mới có cách chỉnh sửa sao cho phù hợp. Việc phân tích trang web dựa trên những yếu tố sau: Nguồn traffic, danh sách landing pages, hồ sơ backlink,… 
 • Thứ hai bạn cần nghiên cứu từ khóa để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả traffic. Điều này giúp website đạt được thứ hạng cao hơn. Đây là bước bạn cần quan tâm nhất trong những chiến dịch về SEO của bạn. Nên sử dụng các công cụ phân tích từ khóa và học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh để tìm ra những từ khóa chất lượng nhất.
 • Tiếp theo là lên chiến lược nội dung. Làm gì thì làm, muốn hiệu quả và tiết kiệm thì phải có chiến lược rõ ràng. Một chiến lược rõ ràng giúp bạn xác định được nhiệm vụ trọng tâm của chiến dịch trong từng giai đoạn. Từ đó giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.
 • Tiếp đến việc bạn cần làm là tối ưu SEO Onpage. Công việc này cũng không kém phần quan trọng trong chiến lược SEO của bạn. Mục đích là giúp trang web của bạn dễ dàng tiếp cận hơn với thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Để tối ưu SEO Onpage bạn cần: tối ưu các thẻ Meta, nội dung, từ khóa cũng như tốc độ tải trang, … 
 • Sau khi tối ưu Onpage xong bạn sẽ phải tối ưu SEO Offpage. Khác biệt với Onpage là tối ưu những phần trong trang web thì Offpage là tối ưu những phần ngoài trang web. Ví dụ như lập fanpage, viết blog, đăng bài lên các diễn đàn, tham gia thảo luận những vấn đề có liên quan, … 
 • Và cuối cùng là đo lường, đánh giá hiệu quả và từ đó khắc phục những tồn tại để xem cách SEO website hiệu quả hay không và để website ngày càng hoàn thiện hơn. Việc đo lường đánh giá dựa trên những yếu tố như: thứ hạng trang web, lượt truy cập, lượt xem, tỷ lệ chuyển đổi, … 

Quy trình SEO lên top google

Digital Marketing

Google là một công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới vì vậy dịch vụ SEO lên top google rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm và muốn thực hiện. Sau đây, với quy trình, sẽ đưa ra cách SEO từ khóa lên top google, giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao nhất.

>>>> Xem thêm: Quy trình SEO top Google

Có nên seo top google không?

Digital Marketing

Nhiều người vẫn băn khoăn rằng: Có nên SEO top google cho website không? Hoặc có nên sử dụng dịch vụ SEO google?  Câu trả lời là có. Vì nó không chỉ đem lại lợi ích cho bạn mà trong đó còn có cả những người tiêu dùng.

Dịch vụ SEO top google không giúp bạn thu hút những khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho marketing. Không chỉ vậy, việc tối ưu SEO thường xuyên giúp website của bạn không chỉ trụ vững trong top mà còn đem lại sự uy tín.

Công ty nhận SEO web giá rẻ chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các công ty chuyên làm SEO ra đời. Các công ty làm SEO với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận một cách thuận tiện và nhanh chóng với khách hàng. Với những dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tạo ra cách đưa từ khóa lên top google nhanh nhất. 

Vì không phải công ty nào cũng có dịch vụ SEO uy tín nên để tìm công ty nhận seo web giá rẻ uy tín cũng rất khó, giữa nhiều thông tin như hiện nay, thì bạn cần tỉnh táo để có thể lựa chọn được công ty SEO chuyên nghiệp nhất.

Công ty nào làm seo tốt nhất tại HCM? Website của bạn không được người dùng truy cập hoặc có lượng truy cập thấp. Doanh nghiệp của bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm công ty SEO web uy tín hoặc lựa chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp.

dich-vu-marketing-tong-the-vio-company

Hãy truy cập vào link vioagency.vn để chúng tôi có thể tư vấn SEO website của bạn một cách hiệu quả nhất. VIO Agency Web & Ads là công ty SEO Gò Vấp chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO lên top google, nhận SEO từ khóa cho các website. 

Tổng Kết

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá SEO tổng thể và báo giá SEO từ khóa mới nhất năm 2021. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những giá trị tuyệt vời với một mức giá phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO top google nói riêng. Hy vọng qua bài viết của công ty seo uy tín VIO Agency bạn sẽ hiểu thêm về SEO, về quy trình SEO website và lựa chọn được công ty SEO từ khóa tốt nhất cho website của mình.

CÔNG TY TNHH VIO

 • Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0962337790
 • Email: info@viocompany.com
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/vioagencyvn