Giới Thiệu Về VIO Company

VIO Agency là một trong những công ty chuyên về các giải pháp bán hàng online bằng website thông qua các chiến dịch quảng cáo. Để có được các trang web tối ưu chúng tôi setup đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng công nghệ thiết kế web hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp hoạch định chiến lược online song song với offline để tận dụng tối đa hiệu quả của cả 2 kênh mang lại.

Đội ngũ

Đội ngũ

Đăng ký nhận báo giá

  NHẬP THÔNG TIN VÀO FORM SAU

  Tổng quan công ty

   

  đội ngũ công ty vio

  Tổng quan công ty VIO:
  Tên công ty trên giấy phép kinh doanh: Công ty TNHH VIO
  Tên tiếng anh: VIO CO.,LTD
  MST: 0314611649 ngày cấp 06/09/2017 tại sở kế hoạch và đầu tư TpHCM
  Địa chỉ : Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  Ý nghĩa tên công ty:

  VIO – Vietnam Internet Orientation – Định hướng Internet Việt Nam: Định hướng cho các doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh thành công trên nền tảng Internet.
  Slogan: Bringing the future to you – Mang tương lai đến gần bạn : Mang đến cái nhìn khác hơn và mới mẻ hơn cùng sự trải nghiệm nền tảng kinh doanh công nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp chưa đang và đã cập nhật xu thế kinh doanh mới. ⇒ Xu thế kinh doanh 4.0.

  Ý nghĩa logo: 

  1. Chữ V là chữ cái đầu của VIO
  2. Hình lưỡi cắt thể hiện sự nhạy bén trong ngành nghề marketing. Từ đó chúng ta mới có các ý tưởng sáng tạo và đổi mới từng ngày. 
  3. Mũi tên hướng vào tâm điểm thể hiện chúng ta phải biết đâu là điểm trọng tâm để triển khai chiến lược cho hiệu quả. Thể hiện chúng ta sẽ là người giải quyết vấn đề trọng tâm cho khách hàng đó là bán hàng và thương hiệu.
  4. Màu sắc tông cam và đỏ thể hiện sự nóng bỏng và nhạy bén của ngành.