Đào tạo Digital Marketing

Kiến thức về Digital Marketing hay nói đơn giản đi là cách dùng các công nghệ số mới nhất để bán hàng online là nguồn kiến thức rộng. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc leader marketing thì cần phải biết được bao quát tất cả kiến thức liên quan. Ngược lại nếu bạn là nhân viên văn phòng và đang muốn có một công việc tốt với mức lương cao thì không thể bỏ qua các khoá học về Digital Marketing này.

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo tại VIO Academy?

1. Đội ngũ đào tạo chuyên môn cao
Các giảng viên đều là các chủ công ty marketing online hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Không chỉ có kinh nghiệm lý thuyết mà giản viên còn có kinh nghiệm thực chiến.
Giúp bạn đặt mục tiêu trong Marketing Online một các cụ thể và hành động chuẩn xác. Tránh mất thời gian công sức và tiền bạc, sau những khoá học tại VIO Academy bạn sẽ có kỹ năng tổng thể có thể phát triển và theo sát dự án và hỗ trợ nhân viên đi đúng hướng nếu bạn là chủ doanh nghiệp.
Nếu bạn là một người nhân viên Digital Marketing sau khoá học tại VIO Academy bạn sẽ trở thành một leader với full kỹ năng quản lý dự án và phát triển dự án. Giúp bạn đạt được mức lương như mơ ước.
2. Chính sách hỗ trợ suốt đời
Khi là học viên tại VIO Academy bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ trọn đời và luôn được tặng hoặc giảm giá sâu khi có các khoá học mới.
Việc học tập luôn là trọn đời nên hãy chọn VIO Academy làm nơi phát triển kiến thức.
Chúng tôi không dám tự tin là giỏi nhất trong lĩnh vực nhưng chúng tôi dạy các bạn bằng các kinh nghiệm thực tiễn.
Mỗi móc thời gian lại có những kiến thức mới, công nghệ luôn dẫn đầu nên kiến thức cần đầu tư đúng chỗ.
Bạn hãy tin rằng khi là học viên tại VIO Academy bạn vừa có kiến thức tốt vừa lại có người thầy đồng hành cùng với bạn trong suốt thời gian bạn thực chiến.
Hãy để VIO đồng hành cùng bạn!
3. Cam kết hoàn tiền
VIO Academy cam kết hoàn tiền 100% nếu như bạn không thể áp dụng. Hoặc áp dụng đúng như cách chúng tôi hướng dẫn mà không có hiệu quả.
Hầu như rất ít trung tâm đào tạo Digital Marketing có thể cam kết 100% như VIO, lý do chúng tôi có thể cam kết như vậy bởi vì: Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến với nhiều dự án thành công.
Học Digital Marketing tại VIO không còn gì để bạn băn khoăn nữa thì hãy đăng ký ngay các khoá học hiện có. Bao Gồm: Khoá SEO Top Google cơ bản và nâng cao, khoá content marketing chuyên sâu, khoá chạy quảng cáo Facebook cơ bản và chuyên sâu, QC Google Adwords, Thiết kế web,…

Cảm nhận của học viên

Đào Tạo Thiết Kế Web

Thiết kế website đơn giản bằng theme wordpress. Sau khoá học này bạn sẽ biết cách dựng một website tin tức hoặc bán hàng chuyên nghiệp. Bạn còn tuỳ chỉnh website của mình tuỳ ý không phải phụ thuộc vào theme. Hơn nữa bạn biết cách bảo mật website chống được hacker tin tặc và virus. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất là sao khoá học thiết kế web chuyên sâu tôi có thể tối ưu một website chuẩn SEO để hỗ trợ việc đẩy top từ khoá lên nhanh chóng hơn.

Xem thêm

Đào Tạo CopyWriter

Khoá học Copywriter hay còn gọi là khoá học content Marketing chuyên sâu trong SEO. Khoá học viết nội dung sẽ giúp bạn có thể khởi tạo nội dung website một các cuốn hút và tăng tỷ lệ chuyển đổi tuy nhiên vẫn chuẩn SEO top Google. Điều này rất quan trong trong việc trong việc hiển thị trong các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

Xem thêm

Đào Tạo Leader

Bạn đang muốn trở thành một người trang bị đầy đủ kỹ năng Marketing Online. Thì đây chính là khoá học leader full stack dành cho bạn. Sau khoá học bạn sẽ trở thành một người quản lý chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng xử lý các tình huống trong công việc Marketing Online.

Xem thêm

Đăng ký học

    NHẬP THÔNG TIN VÀO FORM SAU