Trang chủ > Tin tức > Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể Website uy tín

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể Website uy tín

Posted on Tin tức 128 Views

Bảng giá dịch vụ SEO của VIO agency không chỉ hấp dẫn mà còn cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Bởi vậy, VIO Agency là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực SEO website. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, mà còn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sự thành công của mỗi doanh nghiệp là sự thành công của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mỗi thành viên đã tích lũy được 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website lên Top, VIO Agency tự tin đưa ra các chiến lược tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện mạnh mẽ trên công cụ tìm kiếm Google, từ việc tối ưu hóa On-Page đến xây dựng Backlink chất lượng và thúc đẩy sự tương tác xã hội.

Bảng giá dịch vụ SEO của VIO agency hấp dẫn và cạnh tranh
Bảng giá dịch vụ SEO của VIO agency hấp dẫn và cạnh tranh

Chúng tôi không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ, mà còn là đối tác đồng hành cùng bạn trên con đường đạt được sự thành công trực tuyến. Với sự kết hợp giữa chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội, VIO Agency đảm bảo đem lại giá trị cao nhất cho mỗi doanh nghiệp chúng tôi phục vụ.

Doanh nghiệp đã chọn VIO agency

Những doanh nghiệp đã chọn gói dịch vụ SEO của chúng tôi phải kể đến như Robotek, Farmell Paris, AC wood, Big South,…. Các doanh nghiệp này hiện tại đã và đang phát triển lớn trên thị trường.

500+ những doanh nghiệp tin dùng dịch vụ của VIO agency
500+ những doanh nghiệp tin dùng dịch vụ của VIO agency

Lợi ích đầu tư vào dịch vụ SEO Website của doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ không bị lỗ khi đầu tư vào SEO website bởi vì nó là quá trình lâu dài và doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì không được bỏ qua.

Tăng Số lượng và Chất lượng Traffic

SEO giúp website của bạn xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này giúp tăng cơ hội thu hút lượng lớn lượt truy cập từ người dùng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp.

Tăng Doanh số bán hàng

Khi website của bạn có nhiều người truy cập hơn và chất lượng hơn, khả năng chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng thực sự cũng tăng. Điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng và doanh thu.

Xây dựng Thương hiệu và Uy tín

Các website xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm thường được coi là uy tín hơn và đáng tin cậy hơn. Việc xuất hiện ở vị trí cao này giúp xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin cho khách hàng.

Hiệu quả chi phí cao hơn so với Quảng cáo trả tiền: So với các hình thức quảng cáo trả tiền như Google Ads, việc tối ưu hóa SEO có thể mang lại hiệu quả chi phí cao hơn trong dài hạn. Một khi bạn đạt được vị trí cao trong kết quả tự nhiên, bạn không cần phải trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột.

Tích hợp tốt với Chiến lược Tiếp thị khác

SEO có thể được tích hợp vào các chiến lược tiếp thị khác như mạng xã hội, email marketing và nội dung. Việc tạo ra nội dung tốt và tối ưu hóa SEO có thể tăng khả năng lan truyền thông điệp của bạn trên nhiều kênh.

Lợi ích đầu tư chi phí vào seo website giá rẻ
Lợi ích đầu tư chi phí vào seo website giá rẻ

Phân tích và Theo dõi: Dịch vụ SEO thường đi kèm với khả năng phân tích và theo dõi hiệu suất. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với trang web của bạn và điều chỉnh chiến lược SEO dựa trên dữ liệu thực tế.

Cạnh tranh hiệu quả hơn: Trong thế giới kinh doanh trực tuyến cạnh tranh, việc có một chiến lược SEO mạnh mẽ giúp bạn nổi bật hơn trong ngách của mình và cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ cùng ngành.

Do đó doanh nghiệp phải suy nghĩ và xem xét rằng sẽ bỏ ra chi phí dịch vụ seo website bao nhiêu là phù hợp nhất để phát triển lâu dài.

>>>>> Xem thêm: Công ty SEO website chuyên nghiệp, uy tín

Những Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ SEO

Khi doanh nghiệp muốn được báo giá dịch vụ seo web thì phải xem xét những thứ có ảnh hưởng sau đây.

Tình trạng hiện tại của website của doanh nghiệp: Một website cần nâng cấp hoặc tối ưu lại từ đầu thường đòi hỏi nhiều công việc hơn so với việc tối ưu hóa một website đã được xây dựng tốt ban đầu. Nếu website có cấu trúc kỹ thuật kém, cần cải thiện tốc độ tải trang, hoặc có vấn đề liên quan đến SEO kỹ thuật, thì công việc này có thể tốn thời gian và công sức hơn.

Quy mô của website và số lượng từ khóa

Một website lớn với nhiều trang và từ khóa mục tiêu cần được tối ưu hóa sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn so với một trang web nhỏ hơn. Số lượng từ khóa cần tối ưu hóa và theo dõi cũng ảnh hưởng đến thời gian và công sức cần bỏ ra.

Ngách thị trường và cạnh tranh

Độ cạnh tranh trong ngách thị trường của bạn cũng ảnh hưởng đến báo giá SEO. Nếu ngách của bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh và các từ khóa khó khăn, việc đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm có thể đòi hỏi nhiều công việc và thời gian hơn.

Phạm vi dịch vụ

Báo giá SEO có thể thay đổi dựa trên phạm vi dịch vụ mà bạn chọn. Nó có thể bao gồm tối ưu hóa trang web, nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, xây dựng liên kết, cải thiện trải nghiệm người dùng, và nhiều dịch vụ khác.

Dịch vụ đi kèm

Nhiều công ty SEO cung cấp các dịch vụ đi kèm như phân tích cạnh tranh, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tạo nội dung chất lượng cao, xây dựng liên kết, và theo dõi hiệu suất. Những dịch vụ này có thể ảnh hưởng đến báo giá tổng cộng.

Thời gian dự kiến để đạt được kết quả

Thời gian cần để thấy kết quả tốt từ chiến dịch SEO cũng ảnh hưởng đến báo giá. Một chiến dịch SEO dài hạn thường yêu cầu tư duy chiến lược và đầu tư thời gian kéo dài.

Địa điểm địa lý

Nếu bạn đang mục tiêu đối tượng khách hàng ở nhiều vị trí địa lý khác nhau, việc tối ưu hóa SEO địa phương có thể đòi hỏi thêm công việc để đảm bảo bạn xuất hiện tốt trên các kết quả tìm kiếm địa phương.

Tùy vào mức độ khác nhau mà bảng báo giá dịch vụ SEO nó cũng khác nhau. Ngoài ra, bên báo giá dịch vụ SEO website cũng có những gói cố định dành cho khách hàng.

>>>>> Xem thêm: Bảng báo giá SEO từ khóa lên top Google nhanh chóng

Quy trình báo giá trọn gói dịch vụ SEO Web

Sau khi doanh nghiệp đã chọn được gói dịch vụ SEO web cho doanh nghiệp thì VIO agency sẽ bắt đầu những công việc sau để đưa ra báo giá SEO phù hợp nhất.

Quy trình báo giá SEO website cho các doanh nghiệp
Quy trình báo giá SEO website cho các doanh nghiệp

Phân tích yêu cầu khách hàng

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ yêu cầu và mục tiêu của khách hàng. Họ muốn tối ưu hóa từ khóa nào? Đối tượng khách hàng của họ là ai? Yêu cầu cụ thể của họ là gì?

Đánh giá tình trạng hiện tại của website

Tiến hành một đánh giá cơ bản về tình trạng hiện tại của website của khách hàng. Xem xét về cấu trúc, nội dung, từ khóa hiện tại, tốc độ tải trang, và các yếu tố kỹ thuật khác.

Nghiên cứu từ khóa và phân tích cạnh tranh: Tiến hành nghiên cứu từ khóa để xác định các từ khóa mục tiêu liên quan đến ngành và dịch vụ của khách hàng. Đồng thời, phân tích cạnh tranh để hiểu tình hình cạnh tranh trong ngành này.

Xác định phạm vi dịch vụ

Dựa trên yêu cầu và mục tiêu của khách hàng, xác định phạm vi dịch vụ cụ thể mà bạn sẽ cung cấp. Điều này có thể bao gồm tối ưu hóa trang web, tạo nội dung, xây dựng liên kết, cải thiện trải nghiệm người dùng, và các dịch vụ khác.

Ước tính thời gian và công việc

Dựa trên phạm vi dịch vụ và tình trạng hiện tại của website, ước tính thời gian cần thiết để hoàn thành từng phần công việc.

Xác định chi phí lao động và tài nguyên

Tính toán chi phí lao động dựa trên số giờ làm việc cần thiết cho từng công việc. Đồng thời, xác định các tài nguyên khác như công cụ phân tích, dịch vụ nghiên cứu từ khóa, và chi phí khác liên quan đến dự án.

Xem xét và gợi ý

Dựa trên các yếu tố trên, tạo ra một báo giá trọn gói chi tiết và rõ ràng. Đảm bảo bao gồm tất cả các dịch vụ, công việc, và chi phí liên quan.

Thảo luận với khách hàng

Gửi báo giá cho khách hàng và thảo luận về nó. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh báo giá dựa trên phản hồi và yêu cầu của khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về báo giá, thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng với khách hàng.

>>>>> Xem thêm: Quy trình SEO website hiệu quả năm 2023

Bảng báo giá dịch vụ seo website – VIO Agency

Bảng giá SEO website của VIO Agency

gồm 3 gói SEO Đồng, SEO Bạc và SEO Kim Cương. Tất các gói đều thanh toán theo tiến độ 30% – 30% – 40% và sẽ được khai báo rõ ràng. VIO agency cam kết đạt KPIs mới thu phí.

 

Gói SEO Top Google

Công việc Gói SEO Đồng

8.000.000/tháng

Gói SEO Bạc

10.000.000

Gói SEO Vàng

15.000.000

Gói SEO Kim Cương

Thanh toán theo tiến độ

(30% – 30% – 40%)

Quản trị hệ thống Bảo mật website chống hacker
Backup website
Lưu trữ Hosting
Lưu trữ Domain
Quản trị sức khoẻ Tốc độ web
Onpage chuẩn Google
Kiểm toán cấu trúc (Auddit Cấu trúc)
Quản trị nội dung Nghiên cứu từ khoá
Kiểm toán nội dung (Audit content)

– Bài viết cũ

– Bài viết mới

Đăng bài lên website (Có tính phí) 10 bài 10 bài 10 bài 10 bài
Thay Banner web
Quản trị mạng xã hội Tạo 13 MXH uy tín (Facebook, Linkedin,

Twitter, Pinterest, Medium, Scoopit,

Đăng bài lên MXH
Chăm sóc Fanpage

– Share nội dung từ website lên page

10 bài 10 bài 10 bài 10 bài
Quản trị local Tạo Google Maps
Tối ưu từ khoá lên Maps

– Đăng bài lên Maps

– SEO Maps lên top

Thời gian top 6-12 tháng tuỳ ngành nghề và độ cạnh tranh của ngành
Quản trị từ khoá top Google Từ khoá thương hiệu 20 40 60 >60
Từ khoá sản phẩm 20 40 60 >60
Từ khoá bán hàng 20 40 60 >60
Nghiên cứu đối thủ

Báo cáo

Những dịch vụ VIO agency cung cấp

Thiết kế website

VIO Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và độc đáo. Chúng tôi tạo ra các trang web thú vị và tương thích trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động. Với sự kết hợp giữa thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng xuất sắc, chúng tôi đảm bảo trang web của bạn sẽ thu hút khách hàng và tạo dấu ấn đáng nhớ.

SEO Top Google

Với đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, VIO Agency cam kết đưa website của bạn lên top Google. Chúng tôi tối ưu hóa cả các yếu tố Onpage và Offpage để đảm bảo thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

Facebook Marketing

VIO Agency là đối tác đáng tin cậy trong việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook. Chúng tôi tận dụng sức mạnh của mạng xã hội này để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu của bạn, thúc đẩy tương tác và tạo ra hiệu suất quảng cáo tốt nhất.

TikTok Marketing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ TikTok Marketing đầy sáng tạo, giúp bạn tận dụng tiềm năng của nền tảng truyền thông xã hội này. Chúng tôi tạo ra các chiến dịch quảng cáo độc đáo và hấp dẫn trên TikTok để kết nối với một đối tượng mục tiêu trẻ trung và năng động.

Với VIO Agency, bạn không chỉ nhận được các dịch vụ độc đáo và hiệu quả mà còn có một đối tác tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh.

Liên hệ VIO agency để được tư vấn chi tiết hơn

CÔNG TY TNHH VIO