Trang chủ > Kiến Thức > Cách đổi tên Facebook đơn giản, nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Cách đổi tên Facebook đơn giản, nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Cách đổi tên facebook thế nào? Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn chúng ta sẽ có rất nhiều thắc mắc. Làm sao để đổi tên facebook chắc chắn là không thể thiếu. Thực tế cách đổi tên rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu mọi người không biết thì sẽ rất mất thời gian. Ngoài ra, việc vi phạm một số quy luật khi sửa tên Facebook có thể khiến nick của bạn gặp rắc rối. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc cách đổi tên trên facebook của bạn.

cách đổi tên trên facebook

Một số quy tắc khi đổi nick facebook

Cách đổi nick facebook cần lưu ý gì? Để đảm bảo quá trình sử dụng Facebook được diễn ra thuận lợi cũng như sự thoải mái của từng cá nhân, hệ thống Facebook đã đặt ra một số luật lệ. Mọi người có thể tham khảo những quy tắc khi thay đổi tên Facebook dưới đây để tuân thủ:

 • Không được đổi tên khi chưa đủ 60 ngày kể từ lần cuối đổi, điều này hẹn chế việc mọi người thay đổi thông tin quá nhiều lần và không chính xác.
 • Không sử dụng tên giả. Facebook nghiêm cấm các trường hợp giả danh, giả mạo người khác nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh cho người dùng.
 • Hệ thống cho phép mọi người sử dụng biệt hiệu tên gọi đặc biệt, biệt danh,… làm tên Facebook.
 • Không được sử dụng các ký tự đặc biệt, dấu chấm câu, cụm từ không phù hợp,… trong tên Facebook.

Cách thay đổi tên Facebook trên máy tính

Cách đổi tên trên fb trên máy tính là điều khiến nhiều người thắc mắc và các bước thực hiện đổi tên facebook như thế nào? Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook cần đổi tên bằng tài khoản và mật khẩu có sẵn. Sau đó chọn nút mũi tên ở trên bên phải màn hình. Nháy chọn cài đặt trong bảng hiện ra.

Chọn mục Cài đặt chung rồi đến Tùy chọn chung ở những hộp thoại lần lượt hiện ra. Tại đây sẽ hiển thị những thông tin cá nhân mà mọi người đã nhập trước đó rồi tiến hành thay đổi tên trên Facebook bằng cách nhấn vào mục chỉnh sửa. Mọi người hãy chú ý đến từng mục tên đệm, họ, tên để điền cho chính xác.

đổi tên người dùng trên facebook

Sau khi điền xong có thể nhấn xem trước để xem có hợp ký chưa rồi tiến hành nhập lại mật khẩu để xác nhận. Các bước chỉnh sửa tên facebook rất dễ dàng để thực hiện cho mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, thay đổi tên Facebook trên điện thoại cũng có thể thực hiện cách làm như trên rất nhanh chóng.

Tham khảo tiếp: Công ty Marketing uy tín, chuyên nghiệp

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Cách sửa tên facebook bao nhiêu ngày? cách đổi lại tên facebook khi chưa đủ 60 ngày? Việc đổi nhầm tên hoặc có vấn đề gì đó với tên Facebook vẫn thường xuyên xảy ra và chờ đợi 60 ngày để đổi lại là điều khá bất tiện cho người dùng mặc dù hệ thống chỉ muốn đảm bảo tính an toàn sử dụng. Do đó, nếu muốn thay đổi tên gấp nhưng chưa đủ thời hạn quy định thì mọi người có thể tiến hành theo những bước sau đây.

Đăng nhập vào Facebook cần đổi tên rồi vào mục Trợ giúp. Chọn điều khoản thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày. Sau đó tiến hành điền các thông tin cá nhân và số CMND theo yêu cầu. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp hình CMND để xác thực. Hãy yên tâm vì thông tin cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật chắc chắn.

Nếu đổi tên theo hình thức này mọi người sẽ không thể đặt tên mới theo ý minh. Facebook sẽ tự động đặt theo thông tin ở trên CMND. Những quy tắc này nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng.

Tại sao không đổi tên Facebook được?

Có một số trường hợp đặc biệt khiến chúng ta không thể thay đổi tên facebook được, nếu bạn mắc phải những lỗi sau đây thì nên khắc phục để thực hiện đổi tên thành công:

 • Phải đổi tên sau 60 ngày. Trước đó thì hệ thống sẽ không cho phép bên cạnh đó, nếu mọi người đổi tên quá nhiều lần và liên tục thì thời gian có thể tăng lên gấp đôi. Đó là do nhận định hành động như một robot. Nên bạn cần phải lưu ý vấn đề này thật cẩn thận.

cách đổi tên facebook dễ dàng

 • Có một số tiêu chuẩn được đặt ra cho tên Facebook hãy đảm bảo rằng mình đã tuân thủ những quy tắc đó để đổi tên thành công.

Đọc thêm: Dịch vụ marketing tổng thể

Tổng kết

Bài viết trên của VIO Agency đã hướng dẫn một số cách chỉnh sửa tên trên facebook đơn giản, chỉ cần mọi người đảm bảo thực hiện đúng theo như những hướng dẫn đã được nêu ra như trên thì đây không phải là vấn đề khó khăn. 

Facebook là một ứng dụng rất tốt tạo ra một môi trường kết nối, giao lưu giữa mọi người. Tên người dùng cũng là một yếu tố quan trọng để bạn thể hiện thông tin của mình cho nên cần đặt cho thích hợp.

Hãy tuân thủ các quy tắc đã được nêu trên để tiến hành sửa đổi tên một cách nhanh chóng và không ảnh hưởng đến tài khoản dùng do nghi ngờ là robot!

CÔNG TY TNHH VIO

 • Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0962337790
 • Email: info@viocompany.com
 • Mã số thuế: 0314611659
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/vioagencyvn