Trang chủ > Kiến Thức > Dịch vụ marketing tổng thể online trọn gói 2024

Dịch vụ marketing tổng thể online trọn gói 2024

Marketing chính là con đường dẫn doanh nghiệp, tổ chức đến gần hơn với người tiêu dùng. Có thể nói rằng 1 doanh nghiệp muốn phát triển được thì không thể thiếu marketing. Thế nhưng marketing thế nào là đúng? Nhiều doanh nghiệp đang loay hoay chưa biết câu trả lời. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về dịch vụ marketing tổng thể. Cùng nhau tìm hiểu về nó nhé

Tìm hiểu về dịch vụ marketing tổng thể

Dịch vụ marketing tổng thể chính là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động mãi mà vẫn không phát triển, thì chứng tỏ doanh nghiệp của bạn chưa thực hiện tốt dịch vụ này đấy.

Tổng quan về marketing

Để hiểu về dịch vụ marketing tổng thể thì trước tiên bạn cần hiểu tổng quan về marketing.  Thế nào là marketing? Marketing được hiểu đơn giản là các chiến lược và hành động của doanh nghiệp. Chúng được thực hiện với mục đích truyền đạt 1 cách đầy đủ và ngắn gọn các thông điệp của mình đến khách hàng. Từ đó giúp tăng doanh thu và nâng cao được sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần thực hiện các phương pháp marketing hiệu quả riêng.

Tìm hiểu về dịch vụ marketing tổng thể

Kế hoạch marketing dịch vụ sẽ có những loại hình phổ biến như:

 • Internet marketing
 • Seo
 • Blog marketing
 • Social media marketing
 • Video marketing
 • Marketing in ấn
 • ….

Với những loại trên hình marketing trên thì chi phí marketing bao gồm các chi phí cho hoạt động quảng cáo, quan hệ công chúng, sự kiện thương mại, marketing trực tiếp, truyền thông xã hội, quản lý thương hiệu,…  Bên cạnh đó còn có các chi phí thuê KOLs, phí hoa hồng, phí hoạt động truyền thông,…

Dịch vụ marketing tổng thể là gì?

Có thể nhiều người mới nghe thấy tên dịch vụ này lần đầu sẽ thấy khá mới mẻ. Vậy marketing tổng thể hay marketing tổng hợp là gì? Thuật ngữ này có tên bằng tiếng anh là Overall Marketing.

Dịch vụ marketing tổng thể chính là giải pháp marketing quan trọng cho doanh nghiệp. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động khác nhau. Đó là khám phá giá trị, tạo dựng giá trị, phân phối giá trị và truyền thông giá trị. Điều này được thực hiện để tạo thành 2 giá trị lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp chính là xây dựng mối quan hệ lâu dài và truyền thông.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ seo lên top google

Các giai đoạn triển khai dịch vụ marketing tổng thể

Dịch vụ marketing tổng thể được chia thành 4 giai đoạn. Và ở mỗi giai đoạn sẽ có những vai trò khác nhau.

Lựa chọn giá trị

Để có phương pháp marketing hiệu quả bạn không thể bỏ qua giai đoạn này. Lựa chọn giá trị nghĩa là thực hiện việc lựa chọn, phân đoạn thị trường, định vị, mục tiêu. Giai đoạn này được xem là giai đoạn cốt lõi của chiến lược marketing tổng thể. Bởi lẽ nó sẽ định hướng cho bạn được các chiến thuật marketing ở những giai đoạn sau.

Các giai đoạn triển khai dịch vụ marketing tổng thể

Sáng tạo giá trị

Kế hoạch marketing tổng thể giai đoạn này là thực hiện các hoạt động với mục đích là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Điều này đảm bảo việc khách hàng sẽ thực sự nhận được những giá trị mà bạn cung cấp.

Đây chính là bước xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm. Ở giai đoạn này các công ty dịch vụ marketing sẽ thực hiện những hoạt động như:

 • Phát triển các sản phẩm, dịch vụ
 • Thiết kế bao bì
 • Gắn thương hiệu
 • Xác định dịch vụ của doanh nghiệp
 • Định giá sản phẩm

Truyền thông giá trị

Dù là marketing truyền thống hay hiện đại thì không thể thiếu được giai đoạn này. Đây là giai đoạn giúp mang những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn đến với các khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

Đó là những hoạt động quảng cáo, bán hàng, khuyến mãi, marketing trực tiếp hay chạy marketing online,…

Phân phối giá trị

Giai đoạn này sẽ giúp phân phối các sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể đến tay của người tiêu dùng.

Vai trò của marketing tổng thể

Vai trò của marketing tổng thể

Bất cứ 1 doanh nghiệp nào muốn phát triển được thì đều cần 1 đội ngũ marketing online sáng tạo, năng động, hiệu quả. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có được đội ngũ như vậy. Bên cạnh đó chi phí để đầu tư cho phòng marketing cũng không phải là rẻ. Đặc biệt là trong giai đoạn sau đại dịch Covid19 thì việc đầu tư này lại càng khó khăn.

Hoặc dù doanh nghiệp của bạn có đội ngũ marketing nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Chính vì thế bạn cần nhờ đến 1 công ty giúp bạn thực hiện, tư vấn marketing tổng thể. Đó là tiền đề cho dịch vụ marketing tổng thể ra đời.

Các công ty dịch vụ marketing tổng thể thường tập hợp các chuyên gia đầu ngành chuyên về marketing. Họ sẽ giúp bạn thực hiện marketing từ A đến Z ở website, fanpage, google, facebook, youtube,…

Việc thuê dịch vụ marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều các loại chi phí. Mà bên cạnh đó còn được cam kết về hiệu quả. Và đặc biệt bạn còn giúp bạn khi có vấn đề khủng hoảng truyền thông xảy ra.

Hơn nữa, dịch vụ marketing online trọn gói còn rất đa dạng, phù hợp với tất cả các loại hình công ty. Trong đó có 1 số dịch vụ tiêu biểu như là xây dựng thương hiệu hay xây dựng trang web, thực hiện quảng cáo trên các trang mạng xã hội, trên các kênh thương mại điện tử lớn nhỏ. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Những lợi ích mà marketing tổng thể mang lại

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của marketing tổng thể mang lại. Dưới đây là 4 lợi ích chính mà marketing tổng thể mang lại.

Giúp xây dựng chiến lược marketing hoàn hảo

Dù bạn đang kinh doanh, cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ nào nếu không sử dụng phương pháp marketing tổng thể thì dù chất lượng có tốt đến mấy cũng khó đến tay khách hàng được. Và tất nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hằng ngày.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải theo dõi và phân tích thị trường, các đối thủ cạnh tranh để đưa ra được các chiến lược marketing tập trung phù hợp, hiệu quả.

Dịch vụ marketing tổng thể giúp bạn tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu

Phương thức bán hàng truyền thống khiến cho bạn trở nên khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng? Đừng lo! Marketing online tổng thể sẽ giúp bạn!

Marketing doanh nghiệp tổng thể sẽ mang những sản phẩm, dịch vụ của bạn quảng cáo trên facebook, google,.. và các trang mạng xã hội khác. Và chúng sẽ được target với các đối tượng khác nhau phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Những lợi ích mà marketing tổng thể mang lại

Nhờ các phương pháp marketing online sẽ giúp bạn định hướng được nhận thức khách hàng. Bên cạnh đó là thúc đẩy được quá trình mua bán và tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn. Hiện nay người tiêu dùng lại có xu hướng tin tưởng nhiều vào những trang web TOP đầu trong những công cụ tìm kiếm thì điều này lại càng thực sự quan trọng.

Tối ưu nguồn lực và tiết kiệm ngân sách

Ngân sách chính là 1 vấn đề hết sức quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần phải quan tâm và cân nhắc. Ngày nay ở thời đại 4.0 người ta thường có xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều. Bởi nó mang lại sự tiết ích rất lớn cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức. Chính vì vậy mà dịch vụ marketing online giá rẻ sẽ là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm được ngân sách và tối ưu về nguồn lực.

Các công cụ marketing online hiệu quả

Để thực hiện marketing tổng thể cần phải thực hiện liên tiếp các công cụ marketing. Những công cụ marketing online bao gồm những gì? Đó là xây dựng website, Social Media Marketing, Email Marketing/ SMS và Tối ưu hóa SEO/ SEM.

Xây dựng Website

Đối với bất kì 1 doanh nghiệp nào, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh online thì website được xem là bộ mặt thương hiệu. Nó chính là nơi để khách hàng vào tham quan, tìm hiểu và mua sắm cũng như đánh giá về các mặt hàng, dịch vụ của bạn. Chính vì thế đây là cách làm marketing online không thể thiếu.

Dịch vụ marketing online tổng thể sẽ giúp trang web của bạn load nhanh hơn, có thiết kế độc đáo, thân thiện với người dùng. Từ nó website sẽ trở thành cầu nối quan trọng giúp kết nối, chia sẻ thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng. Và bên cạnh đó website của bạn khi được Google đánh giá tốt thì nói sẽ có rất nhiều lợi thế về lâu về dài.

Social Media Marketing

Social Media Marketing chính là giải pháp marketing online trên mạng xã hội. Thời đại ngày nay dù ở giới tính, lứa tuổi nào thì đều sử dụng mạng xã hội. Nó chính là thứ không thể thiếu và được sử dụng như 1 thói quen khó thể bỏ của mọi người. Những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay là facebook, instagram, zalo, twitter, wechat, viber,…

Một người có thể dùng 1 lúc nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Chính vì thế mạng xã hội được xem là 1 thị trường hấp dẫn cho việc bán hàng, quảng cáo marketing online,…Và đây chính là nền tảng cho dịch vụ marketing online ra đời.

Dịch vụ marketing tổng thể 2023Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ tăng like fanpage để có được một fanpage uy tín cho thương hiệu của bạn.

Email Marketing/ SMS

Đây chính là 1 trong các phương pháp marketing online hiệu quả. Đây là 1 giải pháp có hiệu quả cao mà chi phí lại khiêm tốn. Nó có thể tự động gửi đi từ 1000 đến 6000 tin nhắn hay email ở trong 1 giờ. Bên cạnh việc gửi tin nhắn đi ta còn có thể biết được những ai đã nhận được tin nhắn, ai chưa nhận được. Và từ đó có thể có báo thống kê chính xác và đánh giá được sự hiệu quả của chiến dịch.

Tuy nhiên bạn cũng nên cần quan tâm đến nội dung của tin nhắn, tránh sự nhàm chán, lặp lại, phản cảm. Đặc biệt tối kị việc trở thành tin nhắn spam trong mắt người dùng. Bên cạnh đó là cần chọn những thời điểm thích hợp để gửi tin nhắn, email. Để có thể đạt được hiệu quả cao cho dịch vụ marketing online.

Tối ưu hóa SEO/SEM

Theo quan điểm mua sắm của con người, trước khi thực hiện mua hàng thì họ thường có xu hướng là tìm kiếm các thông tin của sản phẩm đó. Họ thường xem các sản phẩm, review, dịch vụ digital marketing, so sánh giá,…

SEM (Search Engine Marketing) là việc Marketing ở trên các công cụ tìm kiếm, nó được phát triển rất mạnh mẽ. SEO chính là 1 nhánh nhỏ của SEM, nó chính là việc tối ưu ở trên các công cụ tìm kiếm như là Google.

Đây là giải pháp nâng cao hiệu quả marketing online. Khi thời gian mà người ta sử dụng mạng xã hội tăng thì nó đồng nghĩa rằng cơ hội của SEM sẽ tăng lên. Khi 1 doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa công dụng SEO thì SEM sẽ phát triển mạnh mẽ. Từ đó mang đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

VIO Agency – đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể dành cho bạn

Để lập kế hoạch marketing cho sản phẩm, thực hiện chiến lược marketing tổng thể không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế dịch vụ marketing tổng thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết được tất tần tật vấn đề nan giải về marketing. Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của bạn đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ Marketing tổng thể

Nếu bạn đang tìm 1 công ty tư vấn chiến lược marketing thì VIO Agency chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi là 1 trong những công ty chuyên về dịch vụ marketing tổng thể hàng đầu Việt Nam. Bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi bởi:

 • Đội ngũ chuyên gia tại công ty chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức uyên sâu và thông thạo.
 • Các chuyên viên hỗ trợ mảng phát triển website được đào tạo 1 cách bài bản. Còn các đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành. Họ thường xuyên được tham dự và cập nhật các khóa học, bắt kịp xu thế thời đại.
 • SEO planning chính là thế mạnh hàng đầu được chúng tôi đầu tư mạnh tay. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Quá trình làm việc bài bản, lập kế hoạch marketing online rõ ràng cho từng khách hàng cụ thể.
 • Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và sáng tạo luôn là phương châm kinh doanh hàng đầu của chúng tôi.
 • Là đơn vị uy tín, nhiệt huyết và năng động, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ đều rất hài lòng. Thực tế cho thấy doanh nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ hơn khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói từ chúng tôi.
 • Đặc biệt chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá thương lượng rẻ nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

CÔNG TY TNHH VIO