Có nên SEO top google 

Posted on Tin tức 16 Views

Với tốc độ bao phủ mạnh mẽ của internet như hiện nay. Có thể thấy, các doanh nghiệp không ngừng thay đổi để nắm bắt những xu hướng của thị trường. Tất nhiên, để làm được điều này thì marketing online luôn là tâm điểm để doanh nghiệp khai thác. Một câu hỏi đặt ra là có nên SEO top google ? Tại sao công cụ này lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng đến vậy? Câu trả lời sẽ được VIO giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Bạn hiểu gì về SEO?

SEO là gì?

SEO là tên gọi thường dùng của Search Engine Optimization mọi người thường gọi là tối ưu công cụ tìm kiếm. Hình thức SEO phát triển mạnh trong khoảng hơn 10 năm gần đây. Các doanh nghiệp sử dụng hình thức này với mục đích đưa website của mình luôn ở thứ hạng cao nhất trên google. Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi các SEOer phải có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là không ngừng update những chính sách của Google, nắm rõ các quy trình cũng như kỹ thuật SEO. Như vậy mới có thể mang lại một hiệu quả tối ưu.

Có nên SEO top google 

Cách nhận biết SEO

Khi tìm kiếm một thông tin bất kì trên Google. Ví dụ với từ khóa “công ty seo gò vấp”, người dùng sẽ  nhận được đồng loạt 10 bài viết hiện lên trên trang 1 trên Google. Theo thói quen và cảm tính của mình, có lẽ bạn sẽ click những bài viết có thứ hạng cao nhất. Nhiệm vụ của SEO là làm sao giúp bạn thấy được bài viết của doanh nghiệp nghiệp một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.

Xem thêm :

Có nên SEO top google?

Có thể thấy Digital marketing đang ngày càng phát triển mạnh. Theo nhiều thống kê cho rằng, trong mùa dịch Covid, nhiều lĩnh vực kinh doanh giảm dốc cực mạnh trên thị trường. Tuy nhiên Digital lại là một trong những hình thức có tỷ lệ phát triển vượt bậc. Điều này, cũng nói lên phần nào sức ảnh hưởng của ngành này trên thị trường hiện nay. Nói về Digital không thể bỏ qua các hình thức quảng cáo phổ biến. Tuy nhiên, công cụ này lại tốn khá nhiều chi phí trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Đặc biệt, vì có quá nhiều quảng cáo xuất hiện tràn lan như hiện nay. Điều này, khiến cho nhiều người mất lòng tin vào những thông tin truyền đạt qua mỗi thông điệp quảng cáo. Vậy hình thức SEO thì sao? Có nên SEO top google? Dưới đây là những lợi ích của SEO mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn:

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn tìm một hình thức vừa tiết kiệm chi phí lại tiếp cận được khách hàng thì không nên bỏ qua SEO. Thông thường, khi tìm đến các dịch vụ SEO, bạn sẽ chi trả thông qua các gói dịch vụ của công ty. Không cần phải bỏ ra số tiền theo từng lượt click như một số hình thức khác. Đặc biệt, SEO còn giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng thông qua từ khóa mà họ có nhu cầu tìm kiếm

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Việc SEO top Google sẽ giúp website bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Thứ hạng càng cao càng dễ dàng thu hút được người dùng. Đặc biệt, từ sau dịch Covid, đã gây hưởng không nhỏ đến mức độ nhận biết của khách hàng. Do vậy, cần SEO top google vừa tiếp cận khách hàng mới và nhắc nhở các khách hàng cũ. Đây là yếu tố cần thiết để đưa sản phẩm doanh nghiệp đến với người dùng một cách nhanh chóng hơn.

Có nên SEO top google 

Tăng lợi thế cạnh tranh

Để có thể có một chỗ đứng trên trường thì vị thế cạnh tranh là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, các từ khóa ở những ngành nghề có mức độ cạnh tranh cực cao. Nếu website của bạn lại được SEO ở top 1 trên google. Đây được xem là bước đầu thành công của doanh nghiệp bạn khi khách hàng tìm đến sản phẩm.

Xem thêm :

Hỗ trợ phân tích khách hàng

SEO còn giúp bạn phân tích hành vi của khách hàng rất hiệu quả. Thông qua các công cụ hỗ trợ cũng như đội ngũ SEO của doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn nắm bắt được những chân dung khách hàng của mình. Góp phần đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lời kết

Có nên SEO top google ? Có lẽ bây giờ bạn đã có được câu trả lời cho mình. Dù là bất kỳ doanh nghiệp nào, quy mô của bạn ra sao trên thị trường. Thì cũng đừng nên bỏ qua hình thức SEO website nếu bạn đang có nhu cầu bán sản phẩm lâu dài. Đặc biệt là đạt mục tiêu từng bước tiếp cận khách hàng. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc muốn được tư vấn về các gói dịch vụ SEO uy tín trên thị trường. Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIO

  • Điện thoại: 0899164707
  • Email: info@viocompany.com