Trang chủ > Kiến Thức > Các bước lập kế hoạch marketing online hiệu quả

Các bước lập kế hoạch marketing online hiệu quả

Marketing là một phần không thể thiếu khi muốn tồn tại và phát triển trong kinh doanh. Đặc biệt các bước lập kế hoạch marketing online là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số kinh bán hàng online đang phát triển vượt bậc. Phải làm kế hoạch quảng bá như thế nào mới hiệu quả? Các bước marketing online ra sao? VIO Agency xin được chia sẻ với bạn qua bài viết sau.

Vì sao cần lập kế hoạch marketing online?

Phân tích và xác định thị trường mục tiêu

Các bước lập kế hoạch marketing online

Phân tích thị trường để dễ xác định mục tiêu là yếu tố quan trọng nhất mà một kế hoạch marketing cần đạt được. Trên cơ bản doanh nghiệp không thể thỏa mãn tất cả nhu cầu mà khách hàng online đưa ra. Chính vì điều này việc nghiên cứu thị trường và tìm ra nhóm đối tượng khách hàng để thỏa mãn nhu cầu cho một nhóm đối tượng hay còn gọi là khách hàng tiềm năng.

Các doanh nghiệp cần có kế hoạch cụ thể để tìm hiểu các mong muốn, cảm nhận, giá trị mà khách hàng mong muốn. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm đáp ứng các nhu cầu đó. Tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu.

>>Xem thêm: Tư vấn Marketing tổng thể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Định hướng phát triển cho tương lai

Bất cứ một công ty nào nếu muốn chiến thắng trên thị trường đều buộc phải nâng cao giá trị thương hiệu. Nếu các sản phẩm dịch vụ của mình không có sự khác biệt so với đối thủ thì tỷ lệ thắng sẽ không cao. Trong quá trình đó các cải tiến, thay đổi cần phải phù hợp với người tiêu dùng, khắc sâu vào tâm trí của họ đồng thời thỏa mãn nhu cầu. Bạn cũng cần biết rằng để có chỗ đứng trên thị trường không chỉ phải đúng hướng mà còn cần thời gian.

Marketing online đúng cách giúp tìm kiếm được con đường phát triển đúng đắn. Từ đó phát huy thế mạnh của doanh nghiệp và từng bước khắc phục các thiếu sót. Maf muốn thành công trong marketing nhất định phải có chiến lược cụ thể.

Điều phối và quản lý marketing hiệu quả

Đặt kế hoạch cụ thể cho marketing giúp quản lý các sự an quảng bá hiệu quả hơn. Các chương trình marketing thực sự có ý nghĩa đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Những chương trình khuyến mãi, ưu đãi kích cầu cần phải đưa ra đúng thời điểm, hợp lý. Không những đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà còn tăng khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu sản phẩm đi đúng định hướng phát triển.

Các bước lập kế hoạch marketing online tại VIO Agency

Các bước lập kế hoạch marketing online tại Vio Company

VIO Agency là công ty chuyên cung cấp những giải pháp marketing online hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Giúp tăng doanh số tại các kênh bán hàng online, thương mại điện tử và nhất là tại trang web của bạn.

Để tiện cho khách hàng tham khảo, chúng tôi đã có sẵn kế hoạch marketing online của Vio bao gồm:

 • Thiết kế trang web theo yêu cầu và tư vấn để quý khách hàng có được một “sân nhà” thật đẹp, thật chuẩn trong mắt khách hàng và cả Google
 • Đẩy mạnh chất lượng về nội dung (content marketing) tại trang web hay Facebook và cả những trang mua bán online.
 • Tối ưu hoá các nội dung quảng cáo trên Facebook, Google Ads nhằm nâng cao tỷ lệ click và chuyển đổi trên website và mạng xã hội.
 • Thực hiện chiến dịch SEO với danh sách các từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhằm gia tăng lượng khách truy cập trên trang. Bộ từ khóa này có thể do Vio lọc hoạch theo yêu cầu quý khách hàng.
 • Quản lý nội dung, hình ảnh, thông tin trên trang fanpage chính. Và phụ trên các mạng xã hội để có nguồn truy cập đa dạng
 • Xây dựng hệ thống mạng xã hội đa dạng. Để mang thương hiệu của bạn đến gần với người dùng hơn.
 • Tổ chức các sự kiện, trúng thưởng online để tăng tương tác. Và giới thiệu hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn.

Vì sao nên chọn VIO Agency cho chiến dịch marketing online?

dich-vu-marketing-tong-the-vio-company

Từ khi thành lập và phát triển đến nay, VIO Agency đã cung cấp gói dịch vụ marketing hiệu quả đến cho hàng trăm đơn vị. Để đảm bảo có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao:

 • Vio có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, làm việc có trách nhiệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 
 • Chúng tôi luôn cập nhật thông tin, trau dồi thêm các kiến thức về marketing. Để có kế hoạch phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ thì lượng khách hàng tăng và luôn giữ vững trong giai đoạn duy trì.
 • Dịch vụ marketing trọn gói không phát sinh thêm chi phí. Nên vô cùng thuận tiện cho việc kiểm soát chi phí.

Nếu đang bế tắt trên con đường tìm kiếm kế hoạch marketing online cho doanh nghiệp? Hãy để Vio giúp bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VIO

 • Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0962337790
 • Email: info@viocompany.com
 • Mã số thuế: 0314611659
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/vioagencyvn