Trang chủ > Công ty > Cách tìm nhóm bí mật trên Facebook

Cách tìm nhóm bí mật trên Facebook

Cách tìm nhóm bí mật trên Facebook như thế nào? Xét về mặt tích cực Facebook có nhiều tính năng mang lại lợi ích cho người dùng: giải trí, kết nối, xem tin tức, tìm kiếm,…. Từ một trang cá nhân riêng biệt, Facebook hỗ trợ người dùng thành lập nhiều group khác nhau. Tùy theo mức độ riêng tư hay công khai người dùng tạo ra thành nhiều nhóm theo mong muốn: kín, bí mật, công khai. Thế nhưng bạn có nghĩ mình đã biết cách tìm nhóm kín trên Facebook? Bài viết hôm nay của VIO Agency sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé ! 

cách tìm nhóm bí mật trên facebook

Nhóm kín Facebook là gì?

Nhóm facebook có 2 chế độ là chế độ công khai và chế độ bí mật riêng tư, nhóm facebook này do admin quản trị, người quản trị sẽ có nhiều cao nhất để cho phép nhóm này ở chế độ nào ( công khai hay kín )

Nhóm facebook giống như tính năng của trang facebook , tự do đăng status hay bài viết, nhưng người không thuộc nhóm thì chỉ thấy được tên và thành viên nhóm

Cách tìm nhóm bí mật trên facebook như thế nào? 

Cách tìm group trên facebook thế nào? Hiện nay, hầu hết khi người dùng có nhu cầu muốn tìm hiểu về chuyên ngành, nấu ăn, tâm lý, tìm việc,…thì chúng ta sẽ được hỗ trợ bằng cách tìm các group trên Facebook.

 • Trong các Group mà người dùng tạo ra trên tính năng của Facebook thì nhóm bí mật mang tính chất riêng tư cao nhất. Với mục đích hạn chế người dùng không có nhu cầu liên quan đến nhóm hay cá nhân, hội buôn bán vào gây nhiễu, nhóm bí mật chỉ thể hiện thông tin đăng tải với những thành viên được tham gia vào nhóm và được sự phê duyệt của quản trị viên.
 • Thông thường các tài khoản cá nhân sẽ không tìm thấy được các nhóm trên Facebook. Chỉ trừ khi việc đã có bạn bè tham gia vào nhóm này mời hoặc thêm vào nhóm.
 • Trong trường hợp cá nhân đã từng trở thành một thành viên của nhóm nhưng đã rời nhóm thì họ có thể tìm kiếm được tên nhóm trên thanh công cụ. Tuy nhiên khi vào trang của nhóm, họ chỉ thấy được một số thành phần như tên nhóm, địa điểm, mô tả về nhóm.

Nhóm kín trên Facebook là gì ?

Khi tham gia Facebook chúng ta ngoài trang cá nhân riêng biệt còn tham gia các nhóm khác nhau từ công khai đến kín. Nói một cách đơn giản nhóm kín là nhóm do quản trị viên lập ra dựa trên nhu cầu muốn trao đổi thông tin về việc làm, học tập mang tính chất riêng tư. Ở trạng thái bình thường khi không được là thành viên của nhóm kín, bạn tìm được nhóm tuy nhiên chỉ thấy tên nhóm và một số yếu tố khác mà không thể nào nhìn thấy bài đăng trong trang ấy.

tìm nhóm bí mật trên facebook

Cách tìm nhóm kín như thế nào? 

Nếu như ở nhóm công khai, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào nhóm để xem thông tin bài viết, trạng thái, bình luận một cách tự do thì nhóm kín lại khác. Điều này có nghĩa là ngược lại, muốn được vào nhóm kín thì cá  nhân người dùng phải chờ sự phê duyệt từ quản trị viên của nhóm. Ngoài ra, bạn cần  hoặc không trả lời một số câu hỏi tham khảo( lý do bạn muốn vào nhóm, bạn sẽ thực hiện điều gì khi bạn vào nhóm,..) do quản trị viên đặt ra. 

Cách tìm nhóm riêng tư trên Facebook:

Trước khi muốn tìm một nhóm kín bất kỳ trên facebook, người dùng cần xác định rõ từ khóa( tên nhóm cần tìm) nhằm thu  hẹp  khả năng tìm kiếm, sau đó thực hiện theo các bước sau( các bước thực hiện trên điện thoại tương tự trên máy tính): 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook

Bước 2: Vào thanh công cụ search nhóm cần tìm

Bước 3: Khi kết quả hiển thị, truy cập vào trang 

Bước 4: Click vào “ tham gia nhóm” 

Bước 5: Chờ sự phê duyệt của quản trị viên, trường hợp người dùng có bạn bè là thành viên của nhóm, bạn bè có thể phê duyệt để bạn trở thành thành viên mới của nhóm

Xem thêm: Top 10 Công ty Marketing nổi tiếng hiện nay

Cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook

Vào trang cá nhân của bạn bè, chỉ cần click vào About bạn có thể xem  được các nhóm mà họ tham gia. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào việc họ có để ở chế độ công khai hay riêng tư.

Người dùng cũng có cách xem các nhóm đã tham gia Facebook bằng việc vào profile của mình. Click vào biểu tượng group phía trên thanh công cụ, bạn sẽ nhìn thấy “ nhóm của bạn” từ đó bạn có thể xem các nhóm đã tham gia trên Facebook.

Bên cạnh việc tạo nhóm,  quản trị viên còn có thể chuyển từ nhóm kín sang nhóm công khai theo mong muốn. Vậy muốn thay đổi quyền riêng tư chúng ta làm như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào Facebook 

Bước 2: Vào biểu tượng nhóm, lúc này kết quả hiển thị các nhóm mà bạn tham gia cũng như các nhóm mà bạn quản lý. 

Bước 3: Vào nhóm nhấn vào khác sau đó vào chỉnh sửa cài đặt nhóm nhấp thay đổi cài đặt quyền riêng tư

Bước 4: Kết quả hiển thị ba trạng thái: công khai, kín, bí mật. Bạn click vào công khai sau đó xác nhận là hoàn thành.

nhóm kín trên facebook

Các tính năng khác của Facebook

Facebook cá nhân còn đáp ứng nhiều ứng dụng khác, bạn đã biết hết chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!   

 • Cách xem ngày tham gia Facebook: Điều này khá dễ dàng với các tín đồ Facebook đúng không nào? Bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân kéo đến phần chỉnh sửa chi tiết, click vào đây một màn hình giao hiện hiện ra, bạn sẽ thấy được kết quả cần tìm.
 • Cách xem quan hệ bạn bè trên facebook: Để xem được mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, người dùng chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của bạn bè trên thanh công cụ tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm phía trên bên phải, cuối cùng click vào xem mối quan hệ, thật đơn giản đúng không nào.

Các tính năng khác

 • Cách tìm bạn bè trên facebook nhanh nhất. Có nhiều cách khác nhau để người dùng có thể tìm bạn bè
 • Cách thêm bạn chung trên facebook. Bạn chung trên Facebook được hiểu nôm na là nếu như bạn và bạn của bạn cùng kết bạn. Với một người thì người đấy được gọi là bạn chung. Để xem bạn và bạn bè của mình có bạn chung hay không và nếu có là những ai. Bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của người bạn, vào danh sách bạn bè. Lập tức kết quả sẽ hiển thị danh sách bạn chung. Thao tác này thật quá đơn giản mà đúng không nào!

Bạn có thể search tên cần tìm trên thanh công cụ. Bạn có thể tìm thông qua số điện thoại hoặc gmail mà bạn bè dùng để đăng ký tài khoản. Bạn có thể nhìn thấy trên danh sách bạn bè đề xuất hoặc bạn chung

Tổng kết

Facebook đem lại nhiều tính năng có ích cho người dùng nếu như chúng ta biết dùng chúng với mục đích tích cực. Thay vì chúng ta có thói quen hay hỏi google những vấn đề mà bạn băn khoăn. Thì Facebook hiện tại cũng thực hiện được chức năng đó. Hầu hết các thao tác được thực hiện trên Facebook. Đều khá đơn giản và dễ nhớ đúng không nào!. Bài viết cách tìm nhóm bí mật trên Facebook này. Không chỉ giúp chúng ta tìm hiểu về nhóm kín mà còn cả các khía cạnh khác của Facebook.

Công ty VIO Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo tổng thể hiệu quả nhất hiện nay. Nhận chạy quảng cáo ads và chạy quảng cáo facebook. Giúp khách hàng cho nhiều đơn hàng nhất tăng doanh thu. Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh không tốt. Thì nhanh tay liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH VIO

 • Địa chỉ: 197/9 Thạnh Lộc 31, quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0899164707
 • Email: info@vioagency.vn
 • Mã số thuế: 0314611659
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/vioagencyvn