Trang chủ > Tin tức > Làm thế nào để ra đơn hàng online? Bán hàng Online hiệu quả 2023

Làm thế nào để ra đơn hàng online? Bán hàng Online hiệu quả 2023

Posted on Tin tức 219 Views

Làm thế nào để ra đơn hàng online? Liệu các bạn hiểu như thế nào là một đơn hàng online chưa? Khi bạn bắt đầu kinh doanh trên một trang website thương mại điện tự có lẽ một đơn hàng đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp hoặc một cá nhân nào đó. Chính vì vậy những đơn hàng đầu tiên nó cũng có nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn nó sẽ tạo động lực thêm cho doanh nghiệp bạn trong việc bán hàng phải không. Tuy nhưng bên cạnh mang lại những động lực cho doanh nghiệp của bạn những đơn hàng đó cũng đem lại nhiều điều thất vọng cho doanh nghiệp bạn.

Làm thế nào để ra đơn hàng online
làm thế nào để ra đơn hàng online

Vậy làm thế nào để ra được một đơn hàng online đầu tiên? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để kiếm được những đơn hàng đầu tiên cũng như giúp bạn xác định được mục tiêu cũng như sự khởi đầu đúng hướng và một điều quan trọng hơn là hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động khi bạn bán hàng online.

Làm thế nào để có được đơn hàng đầu tiên?

Để có được một đơn hàng online đầu tiên trong nền kinh tế phát triển như hiện nay rất đơn giản. Một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bạn có được một đơn hàng online đó là tận dụng sức mạnh của trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook và zalo là một hai mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một trong những phương tiện truyền thông mạng xã hội mạnh nhất vì nó có hai cơ chế hoạt động để có thể giúp bạn quảng cáo được hình ảnh thương hiệu của bạn bằng trang cá nhân của bạn và trên fanpage. 

Hiện nay theo sợ thống kê từ các chuyên gia khoa học thì số lượng người truy cập vào mạng xã hội facebook rất lớn. Chính vì thế mà facebook ngày này là một trong những trang mạng xã hội rất dễ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được rất nhiều đơn hàng.

Lý do tại sao lại không có đơn hàng

Vậy tại sao bạn không nghĩ có hàng trăm doanh nghiệp đã thành công trong bán hàng online trên trang mạng xã hội lớn nhất này mà tại sao lại không có bạn? Liệu rằng bạn đã hiểu được như thế nào là bán hàng online? 

Vậy bán hàng online là gì? Bán hàng online có nghĩa là bạn bán hàng không có cửa hàng hoặc là bạn bán hàng có cửa hàng giống như quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của các bạn, doanh nghiệp, công ty trên các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay như facebook, zalo…hay thậm chí là những trang web thương mại rao vặt khác…tất nhiên là những đơn hàng của bạn cũng sẽ xuất hiện trên những từ những trang mạng này. Có lẽ tới đây các bạn cũng đã hiểu được như thế nào là bán hàng online hay những đơn hàng online là gì rồi nhỉ.

cách tạo ra đơn hàng online đầu tiên
cách tạo ra đơn hàng online đầu tiên

Hướng giải quyết

Doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết làm sao để có được một đơn hàng online đầu tiên. Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sẽ có được những vị khách hàng đầu tiên cũng như những đơn hàng đầu tiên sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều nguồn động lực kinh doanh hơn dưới đây nhé.

Không chỉ làm như thế nào để ra đơn hàng online đầu tiên thì doanh nghiệp của bạn hiểu được cách thức hoạt động trên từng kênh bán hàng cũng như mức độ khó khăn trong từng kênh bán hàng online.

Vậy để chọn được một đối tác giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo ra những đơn hàng đầu tiên rất dễ dàng nhưng làm sao chọn được một đối tác có uy tín thì lại rất khó. VIO Agency là một trong những đối tác tin cậy nhất dành cho bạn. Vậy bạn đã sẵn sáng với chúng tôi để đón nhận nhận đơn hàng online đầu tiên từ những dịch vụ tại chúng tôi chưa?

Lập chiến lược mục tiêu

Chạy quảng cáo Adwords

Google Adword là một trong mảng kênh bán hàng online tốt nhất trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay. Đặc biệt là sau sự khủng hoảng do dịch bệnh covid-19 vừa qua, Marketing online là điều hầu hết các doanh nghiệp đang hướng tới, Sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp bạn đó là bỏ qua đi một kênh mang lại được một số lượng đơn hàng online tốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn. 

Google Adword là một trong những mảng quảng cáo bán hàng online rất hiệu quả. Nó không chỉ hiển thị trên bảng xếp hạng lưu lượng tìm kiếm. Mà nó còn xuất hiện trên những chương trình quảng cáo của Google. Mà Vio Digital đã áp dụng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

>> Xem Thêm : Tìm hiểu dịch vụ Marketing tổng thể tốt nhất 2023

Email doanh nghiệp

Theo như trước đây thì chúng tôi cũng chia sẻ cho bạn một bộ tài liệu. Về những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về email trong doanh nghiệp. Email doanh nghiệp là một trong những công cụ quảng cáo hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng tốt nhất. Cho tới bây giờ để cho doanh nghiệp bạn có được những đơn hàng đầu tiên khi bán hàng trên các trang mạng xã hôi…Vì đây là những danh sách email khách hàng đã ít nhất đã biết đến bạn. Và trong một thời gian nào đó họ cũng đã tìm đến website của bạn.

Trong trường hợp nếu bạn chưa bao giờ bán hàng online thì đừng lo ngại gì? Nếu bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp tại VIO Agency. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một list danh sách khách hàng tiềm năng cho bạn. Từ đó sẽ tạo ra những vị khách hàng đầu tiên cho doanh nghiệp bạn.

tạo ra đơn hàng đầu tiên trên online
tạo ra đơn hàng đầu tiên trên online

Chạy quảng cáo Facebook

Cách ra đơn hàng online đầu tiên trên facebook như thế nào? Như ở trên chúng tôi có đề cập đến facebook là một trong những kênh mạng xã hội mà có nhiều lượt người tham gia nhất hiện nay. Chính vì vậy mà Facebook luôn là một trong những kênh dễ dàng. Giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ ra đơn hàng nhất hiện nay. Ngoài ra facebook còn có khả năng hướng đến những đối tượng khách hàng. Có những sở thích cùng với những tệp khách mà bạn muốn hướng đến sản phẩm của mình. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được những mục tiêu. Đó là nằm trong sự phân vùng và lựa chọn như thế nào là do doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn cân nhắc trước khi chạy quảng cáo cho một doanh nghiệp nào đó. Đều luôn phải chú trọng nhất trong việc chạy quảng cáo để làm thế nào để ra đơn hàng online đầu tiên. Đều quan tâm đến lợi nhuận cho khách hàng.

Xem chi tiết: cách chạy quảng cáo facebook 

Bán hàng trên các trang web thương mại điện tử

Làm như thế nào để tạo ra được một đơn hàng online đầu tiên cho những doanh nghiệp mới bắt  đầu kinh doanh là gì?

Một trong những cách marketing online cũng như tạo ra những vị khách hàng đầu tiên cho doanh nghiệp bạn. Đó là với các sàn thương mại điện tử. Điều mà khó nhất đối với các doanh nghiệp khi chọn hình thức bán hàng online. Ở đây đó là chính sách bán hàng của doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay. Các trang web thương mại điện tử luôn có một lượng truy cập rất lớn…Vì vậy việc các doanh nghiệp hiện nay là chọn được đối tác marketing tốt nhất. Cho doanh nghiệp bạn mà thôi. Các trang thương mại điện tử đang có mặt tại thị trường Việt Nam là : Lazada, tiki, sendo….

Tổng Kết

Làm thế nào để ra được một đơn hàng online là điều không phải dễ dàng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thông minh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều chiến lược marketing dành cho bạn. Tùy thuộc vào từng dự án và ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Đến với VIO Agency chúng tôi cam kết đưa ra cho bạn được những chiến lược marketing online tốt nhất hiện nay. Để đem lại hiệu quả kinh tế tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Một cách nhanh chóng. Vì vậy hãy cho doanh nghiệp của bạn một lần trải nghiệm những dịch vụ bán hàng online tốt nhất hiện nay của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH VIO